ปิดใช้งานการดำเนินการต่อจากหน้าคำเตือน Safe Browsing

บริการ Google Safe Browsing แสดงหน้าคำเตือนเมื่อผู้ใช้ไปยังไซต์ที่ถูกตั้งค่าสถานะว่าอาจเป็นอันตราย การเปิดใช้การตั้งค่านี้จะป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ไปต่อจากหน้าคำเตือนไปยังไซต์ที่เป็นอันตราย

หากการตั้งค่านี้ถูกปิดหรือไม่ได้กำหนดค่าไว้ ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะไปยังไซต์ที่ถูกตั้งค่าสถานะหลังจากที่คำเตือนแสดงขึ้นมาได้

Supported on: Microsoft Windows XP SP2 หรือใหม่กว่า
Registry HiveHKEY_LOCAL_MACHINE or HKEY_CURRENT_USER
Registry PathSoftware\Policies\Google\Chrome
Value NameDisableSafeBrowsingProceedAnyway
Value TypeREG_DWORD
Enabled Value1
Disabled Value0

chrome.admx

Administrative Templates (Computers)

Administrative Templates (Users)